Friday, 23/08/2019 - 11:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ LONG KHÁNH TỈNH ĐỒNG NAI

Tiếp tục đưa Cổng thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT vào hoạt động năm học 2018-2019

Căn cứ Công văn số 2647/SGDĐT-VP ngày 28/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin năm học 2018-2019.

Nhằm xây dựng hệ thống thông tin kết nối liên thông giữa Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS trong toàn ngành; từng bước sẽ triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến, tập huấn qua mạng...; xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác điều hành quản lý, dạy và học từ Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo đến các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.